CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG
HOTLINE: 0906613329
SHIP COD TOÀN QUỐC

Thuốc Sổ Lãi Astig

Tình trạng: Còn trong kho
400,000đ
(Giá sau Thuế: 400,000đ)

  • Ship COD toàn quốc, nhanh nhất
  • Nhận Hàng Mới Trả Tiền
  • Cam Kết Hàng Chính Hãng
  • Liên hệ: 0906613329

Thuốc Sổ Lãi Astig Cho Gà Đá

Astig – Thuốc sổ lãi cao cấp dạng viên nén nhập khẩu từ Philippin

Công dụng: Astig là thuốc sổ lãi cao cấp cho gà đá số 1 tại Việt Nam.

Tẩy sạch giun tròn và sán dây nhanh chóng sau 1-2 tiếng sau khi uống.

* Trong quá trình nuôi gà đá, anh em nên cho gà xổ lãi trước khi vô chế độ nuôi đá . Các anh em sẽ hỏi vì sao phải làm vậy ??? —> Vì nếu không xổ lãi các loại GIUN, SÁN sẽ ăn hết dinh dưỡng ( mồi và thuốc bổ ) mà anh em nạp vào cơ thể gà trong quá trình nuôi chế độ đá. * Gà bị giun sán sẽ mất ngủ, nuôi lâu lên nước máu, khó chịu trong người, và để lâu sẽ BỊ SÁN MẮT * Thuốc xỗ lãi Philippin thay thế 1 số thuốc tây anh em đang sử dụng. Đôi khi anh em xài thuốc tây có thể quá liều, dẫn đến tình trạng gà suy, ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của gà. * Thuốc xổ lãi Philippin rất tốt, xổ ra 99% các loại GIUN, SÁN và không gây sốc, nóng hay khô gà. Anh em có thể bắt đầu cho gà vào chế độ nuôi đá ngay ngày hôm sau.

* Cách sử dụng : * Sáng không cho gà ăn gì hết, uống thuốc xỗ lãi , sau 2- 3h, anh em cho gà ăn nhẹ, chiều cho gà ăn bình thường . Gà tre 1/2 viên . Gà nòi 1 viên . – Ngày hôm sau có thể bắt đầu chế độ nuôi đá .

Giá: 70.000 vnđ / 1 vỉ / 10 viên 600.000 vnđ / hộp 100 viên

 

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: thuốc gà đá usa, da ga cua sat hay nhat, thuocgadausa, Thuốc Sổ Lãi Atig Cho Gà Đá, thuốc sổ lãi gà đá, thuoc sổ nào hay nhất cho gà đá